Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

LĐLĐ TỈNH HỖ TRỢ GIA ĐÌNH BỊ HỎA HOẠN TẠI LAM VỸ

12-12-2019 20:32

LĐLĐ TỈNH HỖ TRỢ GIA ĐÌNH BỊ HỎA HOẠN TẠI LAM VỸ

Ngày 9-12, đồng chí Phạm Việt Dũng – PCT LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên, cùng lãnh đạo LĐLĐ huyện, hội CTĐ huyện đã đến hỏi thăm động viên gia đình anh Ma Văn Trọng – Đoàn viên công đoàn xã Lam Vỹ bị hỏa hoạn thiêu rụi nhà và tài sản trong đêm ngày 8-12 vừa qua.

ảnh: đồng chí Phạm Việt Dũng – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Ma Văn Trọng, xóm Nà Tiếm, xã Lam Vỹ

Tại nơi căn nhà của gia đình anh Ma Văn Trọng bị lửa thiêu rụi, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, huyện đã hỏi thăm tình hình sức khỏe của anh Trọng , cùng người nhà trong gia đình. Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh cũng đã trao số tiền hỗ trợ trước mắt cho gia đình là 2 triệu đồng, cùng số tiền hỗ trợ của LĐLĐ huyện là 1 triệu đồng.

Được biết anh Ma Văn Trọng hiện đang công tác tại UBND xã Lam Vỹ, gia đình anh có 4 người, sống trong căn nhà gỗ vách đất, tại xóm Nà Tiếm, xã Lam Vỹ. Vào đêm 8-12, rạng sáng ngày 9-12, căn nhà của anh bị cháy, lửa đã bùng rất to chỉ có thể thoát được người ra ngoài. Được tin gia đình anh Trọng bị hỏa hoạn thiêu rụi căn nhà, Công đoàn xã Lam Vỹ, người thân, cùng bà con hàng, bạn bè đã đến hỗ trợ thu dọn, dựng nên căn nhà tạm cho gia đình anh Trọng trú tạm. Đồng thời cũng đã vận động khuyên góp quần áo rét, đồ dùng gia đình để gia đình anh Trọng ổn định cuộc sống trước mắt./.

Thực hiện: Văn Phòng

 Thống kê truy cập

Đang truy cập:3699

Tổng truy cập: 1525939