Đảng bộ xã Bình Thành tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng

2020-09-25 08:42:00.0

Ngày 24/9/2020, Đảng bộ xã Bình Thành đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 6 đảng viên. Dự buổi lễ có đồng chí Đàm Tiến Niên - Phó Bí thư thường trực huyện Ủy.

Các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt này gồm có 2 đồng chí: La Thị Tiệu, sinh năm 1939 và đồng chí Trần Văn Trịnh, sinh năm 1937 được trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí: Ma Khánh Nhi, sinh năm 1949 và đồng chí Ma Khánh Trường, sinh năm 1948 được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; Đồng chí Trần Văn Thân, sinh năm 1943 được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và đồng chí Nguyễn Văn Lương  được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý, tôn vinh những cống hiến của đảng viên đối với sự nghiệp của Đảng, xây dựng quê hương, đất nước. Các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được Đảng ghi nhận; đồng thời hứa luôn nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, nỗ lực rèn luyện, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng giao phó, suốt đời trung thành với Đảng, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, của nhân dân.

Đồng chí Đàm Tiến Niên - Phó Bí thư thường trực huyện Ủy trao tặng huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên

Phát biểu tại buổi Lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Đàm Tiến Niên - Phó Bí thư thường trực huyện Ủy đã bày tỏ sự trân trọng đối với những cống hiến của các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí đảng viên tiếp tục nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Định hóa thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra./.

Thực hiện: Triệu Voi