Đảng bộ xã Quy Kỳ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9

2020-09-24 17:10:00.0

Ngày 23/9, Đảng bộ xã Quy Kỳ tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2020 cho 4 đảng viên. Dự buổi Lễ có đồng chí Đàm Tiến Niên - Phó Bí thư Huyện ủy.

Ảnh: Đ/c Đàm Tiến Niên - Phó Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu cho các đảng viên xã Quy Kỳ

Theo đó, có 4 đảng viên đủ điều kiện vinh dự được nhận 40 năm tuổi Đảng là các đảng viên: Lý Ngọc Tấn, chi bộ Hương Bảo 3, đồng chí Hoàng Văn Tụng và đồng chí Nguyễn Văn Lý, chi bộ Gốc Hồng, đồng chí Lưu Đức Thẩm, chi bộ Thái Trung. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng, ghi nhận quá trình tham gia cách mạng và những cống hiến của các đảng viên trong thời gian qua.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí  Đàm Tiến Niên – Phó Bí thư Huyện ủy chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, mong muốn các đảng viên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để đóng góp, xây dựng chi bộ vững mạnh.

Xúc động khi được nhận phần thưởng cao quý của Đảng, đại diện cho các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò, tinh thần tiền phong gương mẫu người đảng viên, tiếp tục cống hiến trí tuệ góp phần xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch vững mạnh./.

Tin, ảnh: Cao Khánh