Bàn giao nhà nhân đạo tại xã Bình Thành

2020-09-19 17:07:00.0

Ngày 18/9, Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức bàn giao nhà nhân đạo cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Thành.

Ảnh: Lễ bàn giao nhà nhân đạo tại xã Bình Thành

Anh Ma Khánh Sản trú tại xóm Làng Nập, xã Bình Thành là đối tượng hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Do ảnh hưởng của đợt mưa bão xảy ra vào 20/5/2020 khiến ngôi nhà anh bị sập hoàn toàn. Được sự quan tâm của các cấp, các ngành, ngôi nhà được xây dựng từ tháng 6 và sau 3 tháng hoàn thành, bàn giao đưa vào sử dụng. Công trình nhà cấp 4, rộng 3 gian, diện tích sử dụng 60m2. Tổng trị giá công trình 128 triệu đồng. Trong đó, Hội Chữ thập đỏ huyện hỗ trợ 20 triệu đồng, UBND xã Bình Thành hỗ trợ 15 triệu đồng, còn lại do anh, em trong gia đình hỗ trợ tiền và ngày công lao động. Công trình được bàn giao đưa vào sử dụng giúp gia đình có nơi ở khang trang, từ đó từng bước vươn lên yên tâm phát triển kinh tế.

Tin, ảnh: Cao Khánh