Chương trình trao học bổng tại xã Phú Tiến

2021-09-11 14:21:00.0

Ngày 10/9, đồng chí Đặng Thái Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng Hội khuyến học huyện, các nhà hảo tâm đã đến dự chương trình thắp sáng niềm tin, tiếp sức em đến trường, vì em hiếu học lần thứ IX của xã Phú Tiến.

ảnh: đồng chí Đặng Thái Bình – Phó Chủ tịch UBND huyện trao học bổng

Tại chương trình, đồng chí Đặng Thái Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao học bổng "thắp sáng niềm tin, tiếp sức em đến trường" cho 4 e học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất 500 nghìn đồng. Đại diện Chi nhánh Viettel Định Hoá trao 10 suất học bổng "vì em hiếu học" của tập đoàn viên thông quân đội Viettel cho các em học sinh trường Tiểu học THCS có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, mỗi suất 2 triệu đồng. Hội khuyến học huyện tuyên dương trao thưởng cho 1 giáo viên và 2 học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, mỗi suất 500 nghìn đồng.

Ngoài ra, Hội Khuyến học xã Phú Tiến xã cũng trao 14 xuất học bổng "thắp sáng niềm tin, tiếp sức em đến trường" trị giá 200 nghìn đồng 1 suất và tuyên dương khen thưởng cho 2 giáo viên 4 học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Thực hiện: Công Sơn