Công an huyện khen thưởng trong Phong trào thi đua Vì an ninh tổ quốc

2021-09-14 14:42:00.0

Ngày 13/9, Công an huyện Định Hóa tổ chức trao tặng bằng khen của Bộ Công an cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” giai đoạn 2019 - 2020 và giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh đối với các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” đợt II năm 2021.

Ảnh: Lãnh đạo Công an huyện trao giấy khen cho các cá nhân được Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen.

Trong đợt thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” giai đoạn 2019 - 2020, Công an huyện Định Hóa có 01 tập thể và 02 cá nhân được Bộ Công an tặng bằng khen về thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” giai đoạn 2019-2020, góp phần bảo vệ an ninh quốc qua, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội. Tại buổi lễ, lãnh đạo Công an huyện Định Hóa đã trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 06 tập thể, 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” đợt II năm 2021. Các tập thể, cá nhân vinh dự nhận bằng khen của Bộ Công an và giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh là những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác chuyên môn, góp phần vào công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự tại địa phương của lực lượng Công an huyện Định Hóa. Đây là nguồn động viên để cán bộ, chiến sĩ toàn lực lượng Công an huyện tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đảm bảo giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Tin, ảnh: Cao Khánh