Hội Nông dân xã Phúc Chu kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam

2020-10-15 16:42:00.0

Ngày 14/10, Hội Nông dân xã Phúc Chu đã tổ chức kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2020). Tới dự có các đồng chí lãnh đạo xã Phúc Chu, các ban ngành đoàn thể trong xã.

Ảnh: Toàn cảnh lễ kỷ niệm

Trong những năm qua, cùng với sự lớn mạnh và phát triển của Hội Nông dân các cấp, hoạt động của Hội Nông dân xã Phúc Chu đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Trong quá trình xây dựng và trưởng thành, từ 64 hội viên, đến  nay Hội nông dân xã Phúc Chu đã có 575 hội viện, chiếm tỷ lệ 98% tổng số hộ nông nghiệp toàn xã. Trong phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững đã được Hội Nông dân xã triển khai sâu rộng tới toàn thể hội viên. Hoạt động hỗ trợ, giải quyết nhu cầu về vốn đầu tư phát triển sản xuất, ổn định đời sống của nông dân cũng được Hội chú trọng thực hiện thông qua thực hiện ủy thác cho vay qua Ngân hàng chính sách xã hội. Phát huy những thành tích đã đạt được, Hội Nông dân xã Phúc Chu tiếp tục đẩy mạnh nâng cao chất lượng phong trào thi đua của Hội, tham gia có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước các cuộc vận động ở địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.

Ảnh: Hội Nông dân xã Phúc Chu tặng quà cho các hội viên nông dân tiêu biểu

Trong dịp này, Hội nông dân xã Phúc Chu đã tặng quà cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo Hội nông dân xã qua các thời kỳ, đồng thời tặng quà cho 8 hội viên nông dân tiêu biểu trong lao động sản xuất phát triển kinh tế tại địa phương./.

Thực hiện: Thu Hoài