Trao học bổng Thắp sáng niềm tin tại xã Linh Thông

2021-09-07 08:54:00.0

Ngày 31/8, Hội khuyến học xã Linh Thông tổ chức Chương trình “Thắp sáng niềm tin, tiếp sức em đến trường vì em hiếu học lần thứ IX năm 2021. Dự Chương trình có ông Ma Đình Hùng Chủ tịch Hội Khuyến học huyện, Ông Ma Đình Đồng Giám đốc Viettell chi nhánh huyện Định Hóa.

Ảnh: Viettel Định Hóa trao học bổng cho học sinh xã Linh Thông

Tại Chương trình, Hội khuyến học xã Linh Thông trao 19 suất học bổng, cho giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học, cùng các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với tổng số tiền trên 10 triệu đồng. Hội khuyến học huyện Định Hóa cũng trao 6 xuất quà cho 6 em học sinh  mỗi xuất quà trị giá 500 nghì đồng, đồng hành cùng chương trình Chi nhánh Viettlell huyện Định Hóa cũng trao 10 xuất quà mỗi xuất quà trị giá 2.000.000 cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập./.

Thực hiện: Công Sơn