Tin mới

Hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 8

01-12-2018

Sáng 23-11, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt, triển khai các Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XII). Dự hội nghị tại điểm cầu chính có các đồng chí: Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; Nguyễn Sinh Hùng, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Quốc hội; các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng…Tại điểm cầu tỉnh Thái Nguyên, hội nghị còn được trực tuyến tới 9 điểm cầu các huyện thành thị trong tỉnh. Dự hội nghị tại điểm cầu huyện Định Hóa, có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, lãnh đạo chủ chốt các cơ quan, ban ngành đoàn thể của huyện, các đồng chí Nguyên là lãnh đạo huyện Định Hóa,các đồng chí lãnh đạo chủ chốt 24 xã thị trấn trong huyện.

Kỳ họp thứ 6 HĐND xã Lam Vỹ nhiệm kỳ 2016-2021

23-07-2018

Ngày 23/7 HĐND xã Lam Vỹ tổ chức kỳ họp thứ 6 khóa XXIII nhiệm kỳ 2016-2021. Dự kỳ họp có đồng chí Ma Đình Đối, Chủ tịch UBND huyện, đại biểu HĐND ứng cử tại xã.

Giám sát công tác cải cách hành chính xã Lam Vỹ và Linh Thông

22-08-2018

Ngày 22/8 đoàn giám sát số 1 của Thường trực HĐND huyện do đồng chí Nguyễn Khắc Kiên - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện làm trưởng đoàn tiếp tục thực hiện giám sát công tác Cải cách hành chính tại xã Lam Vỹ và Linh Thông.

Hướng dân bình xét các danh hiệu văn hóa năm 2018

13-09-2018

Ngày 13/9, Ban chỉ đạo (BCĐ) Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa huyện đã tổ chức Hội nghị Hướng dẫn Bình xét các danh hiệu: "Gia đình văn hóa", "Làng văn hóa", " Tổ dân phố văn hóa"; " cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp" văn hóa năm 2018. Đồng chí Lộc Kim Tuyết - Phó Chủ tịch thường trực UBND - Trưởng BCĐ Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện chủ trì hội nghị.

Hội thi giã bánh dầy xã Lam Vỹ

18-10-2018

Nhân kỷ niệm 88 năm thành lập hội Nông Dân Việt Nam và ngày thành lập Hội LHPN 20/10. Ngày 18/10, tại xã Lam Vỹ Hội LHPN phối hợp với Hội Nông Dân xã đã tổ chức hội thi giã bánh dầy. Dự và động viên hội thi có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể, cùng đông đảo nhân dân trong xã.

Hội nghị tiếp xúc cử tri tại Lam Vỹ

08-11-2018

Tiếp tục chương trình làm việc, ngày 8/11, Đoàn đại biểu HĐND huyện do đồng chí Ma Đình Đối - Phó bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có tiếp xúc với cử tri xã Lam Vỹ trước kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa 19. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Khắc Kiên – Phó chủ tịch TT HĐND huyện, lãnh đạo một số cơ quan chuyên môn của huyện, cử tri của các xóm bản trên địa bàn xã Lam Vỹ.

— Hiển thị 20 kết quả
Hiển thị 1 - 20 of 100 kết quả.