Đối thoại của đồng chí Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND, đồng chí Chủ tịch Ủy ban Nhân dân với nhân dân trên địa bàn và tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND xã trước kỳ họp thứ 13 nhiệm kỳ 2016-2021.

2020-12-03 16:22:00.0

Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy về việc đối thoại của đồng chí Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND, đồng chí Chủ tịch Ủy ban Nhân dân với nhân dân trên địa bàn và tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND xã trước kỳ họp thứ 13 nhiệm kỳ 2016-2021.

Trong ba ngày, từ ngày 01/12/2020 đến ngày 03/12/2020. Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ đã tổ chức 09 cuộc tiếp xúc cử tri tại các xóm trên địa bàn xã, trong đó có 03 cuộc đối thoại với nhân dân.

Tại hội nghị lần này các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể đã được lắng nghe, tiếp thu và giải trình các ý kiến, kiến nghị của các bậc cử tri. Các ý kiến chủ yếu phản ánh các nội dung liên quan đến phát triển kinh tế - xã hội, chính sách đối với người dân.

Qua hội nghị lần này cũng là dịp để Đảng ủy, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Lam Vỹ tổng kết lại những kết quả đã đạt được trong năm. Phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những hạn chế, yếu kém trong những năm tiếp theo. Tiếp tục hoàn thiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội mà xã đã đề ra.

nguyễn Thị Nhài