Tin xã Lam Vỹ

Hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 8

01-12-2018

Sáng 23-11, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt, triển khai các Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XII). Dự hội nghị tại điểm cầu chính có các đồng chí: Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; Nguyễn Sinh Hùng, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Quốc hội; các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng…Tại điểm cầu tỉnh Thái Nguyên, hội nghị còn được trực tuyến tới 9 điểm cầu các huyện thành thị trong tỉnh. Dự hội nghị tại điểm cầu huyện Định Hóa, có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, lãnh đạo chủ chốt các cơ quan, ban ngành đoàn thể của huyện, các đồng chí Nguyên là lãnh đạo huyện Định Hóa,các đồng chí lãnh đạo chủ chốt 24 xã thị trấn trong huyện.

Kỳ họp thứ 6 HĐND xã Lam Vỹ nhiệm kỳ 2016-2021

23-07-2018

Ngày 23/7 HĐND xã Lam Vỹ tổ chức kỳ họp thứ 6 khóa XXIII nhiệm kỳ 2016-2021. Dự kỳ họp có đồng chí Ma Đình Đối, Chủ tịch UBND huyện, đại biểu HĐND ứng cử tại xã.

Giám sát công tác cải cách hành chính xã Lam Vỹ và Linh Thông

22-08-2018

Ngày 22/8 đoàn giám sát số 1 của Thường trực HĐND huyện do đồng chí Nguyễn Khắc Kiên - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện làm trưởng đoàn tiếp tục thực hiện giám sát công tác Cải cách hành chính tại xã Lam Vỹ và Linh Thông.

Hướng dân bình xét các danh hiệu văn hóa năm 2018

13-09-2018

Ngày 13/9, Ban chỉ đạo (BCĐ) Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa huyện đã tổ chức Hội nghị Hướng dẫn Bình xét các danh hiệu: "Gia đình văn hóa", "Làng văn hóa", " Tổ dân phố văn hóa"; " cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp" văn hóa năm 2018. Đồng chí Lộc Kim Tuyết - Phó Chủ tịch thường trực UBND - Trưởng BCĐ Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện chủ trì hội nghị.

Hội thi giã bánh dầy xã Lam Vỹ

18-10-2018

Nhân kỷ niệm 88 năm thành lập hội Nông Dân Việt Nam và ngày thành lập Hội LHPN 20/10. Ngày 18/10, tại xã Lam Vỹ Hội LHPN phối hợp với Hội Nông Dân xã đã tổ chức hội thi giã bánh dầy. Dự và động viên hội thi có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể, cùng đông đảo nhân dân trong xã.

Hội nghị tiếp xúc cử tri tại Lam Vỹ

08-11-2018

Tiếp tục chương trình làm việc, ngày 8/11, Đoàn đại biểu HĐND huyện do đồng chí Ma Đình Đối - Phó bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có tiếp xúc với cử tri xã Lam Vỹ trước kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa 19. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Khắc Kiên – Phó chủ tịch TT HĐND huyện, lãnh đạo một số cơ quan chuyên môn của huyện, cử tri của các xóm bản trên địa bàn xã Lam Vỹ.

Lãnh đạo huyện kiểm tra một số công trình xây dựng tại xã Điềm Mặc

18-11-2017

Sáng 24/10, đồng chí Ma Đình Đối - Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo phòng chuyên môn liên quan của huyện đã đi kiểm tra tiến độ một số công trình xây dựng tại xã Điềm Mặc.

Văn phòng điều phối nông thôn mới Trung ương làm việc với huyện Định Hóa

18-11-2017

Ngày 18/10, Tại xã Phượng Tiến, Đoàn công tác Văn phòng Điều phối nông thôn mới Trung ương do ông Ngô Tất Thắng – Phó Chánh văn phòng làm trưởng đoàn cùng đoàn cán bộ Trường Đại học nông lâm Thái Nguyên đã có buổi làm việc với Văn phòng Điều phối nông thôn mới huyện Định Hóa về kết quả trong xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2011 – 2016 của huyện Định Hóa nói chung và kết quả thực hiện dự án Làng mới tại xóm Tổ. Dự làm việc có ông Lee Sang Woo – Trưởng đại diện quỹ Semaul toàn cầu; đồng chí Trần Nho Hưởng – Phó Chánh văn phòng điều phối cùng các cán bộ, chuyên viên Văn phòng điều phối NTM tỉnh, Về Phía huyện có đồng chí Phạm Việt Dũng – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Nghiệm thu lò đốt rác thải sinh hoạt tại thị trấn Đình Cả

21-01-2015

Ngày 21-1, huyện Võ Nhai đã tiến hành nghiệm thu công trình lò đốt rác thải sinh hoạt tại thị trấn Đình Cả.

Lễ hội Đình Cả và đón Bằng xếp hạng di tích lịch sử cấp Tỉnh

16-03-2015

Ngày 15/3, huyện Võ Nhai tổ chức khai mạc Lễ hội Đền Đình Cả và đón nhận Bằng xếp hạng di tích lịch sử cấp tỉnh địa điểm Đền Đình Cả.

Lãnh đạo tỉnh làm việc với Ban Quản lý các khu công nghiệp Thái Nguyên

05-10-2017

Ngày 22/8, đồng chí Nhữ Văn Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Ban Quản lý các khu công nghiệp (KCN) Thái Nguyên. Tham gia cùng đoàn công tác có lãnh đạo các Sở: Công thương, Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, TP Sông Công và một số đơn vị có liên quan.

Lãnh đạo tỉnh làm việc với Ban Quản lý các khu công nghiệp Thái Nguyên

05-10-2017

UBND tỉnh họp phiên thứ 14: Chú trọng triển khai các công trình, dự án trọng điểm

02-10-2017

Ngày 11-9, UBND tỉnh đã tổ chức phiên họp toàn thể lần thứ 14 dưới sự chủ trì của đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

— Hiển thị 20 kết quả
Hiển thị 1 - 20 of 27 kết quả.