Ngày hội văn hóa xã Lam Vỹ

2018-03-24 18:00:00.0

Chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018). Tại xã Lam Vỹ (Định Hóa), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Lam Vỹ phối hợp Hội LHPN xã tổ chức Ngày hội văn hóa, nhằm giữ gìn và phát huy giá trị truyền thống văn hóa của địa phương.

Ngày hội văn hóa đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ đến từ 20 xóm bản trên địa bàn xã tham gia. Các vận động viên đã tham gia các nội dung như: nhảy bao bố; kéo co và đẩy gậy.

Đây thực sự là đợt sinh hoạt văn hóa mang tính cộng đồng, nhằm tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các dân tộc, qua đó góp phần giữ gìn, bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa truyền thống. Tạo điều kiện để các đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ trên địa bàn xã có điều kiện giao lưu, nâng cao tình đoàn kết hiểu biết lẫn nhau; làm cho văn hóa thực sự trở thành nền tảng tinh thần và động lực thúc đầy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Sau một buổi sáng thi đấu tranh tài, kết thúc ngày hội Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đơn vị.