Công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

2020-12-29 17:54:00.0

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh
trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho đồng chí Phạm Văn Thọ

Dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Đặng Xuân Trường, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Dương Xuân Hùng, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Dương Văn Tiến, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Vũ Duy Hoàng, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Đồng, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành và Huyện ủy Võ Nhai.

Tại hội nghị, đồng chí Dương Xuân Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố quyết định số 128-QĐ/TU ngày 21/12/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động đồng chí Phạm Văn Thọ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Võ Nhai đến nhận công tác tại Ban Nội chính Tỉnh ủy để giữ chức Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng và đề nghị trên cương vị mới, đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, sở trường, kinh nghiệm công tác, cùng với tập thể Ban Nội chính Tỉnh ủy đoàn kết, thống nhất, tiếp tục làm tốt công tác tham mưu và tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ về công tác nội chính, góp phần xây dựng Đảng bộ tỉnh ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Văn Thọ, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy bày tỏ vinh dự được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng, giao trọng trách. Đồng thời, nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và hứa trên cương vị mới sẽ không ngừng phấn đấu, chung sức đồng lòng cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức Ban Nội chính Tỉnh ủy đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thanh Hiếu