Công bố Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư

2021-02-01 18:36:00.0

Đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm
Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư cho đồng chí Nguyễn Linh

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hiển, Phó Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định số 179/QĐ-UBND ngày 22/01/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Linh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Định Hóa, giữ chức vụ Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) kể từ ngày 01/02/2021; thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Sở KH&ĐT là một trong những cơ quan quan trọng của tỉnh; Sở KH&ĐT là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh thực hiện chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh quản lý nhà nước về quy hoạch, kế hoạch và đầu tư, tổ chức thực hiện và đề xuất về cơ chế, chính sách quản lý kinh tế - xã hội trên địa bàn cấp tỉnh; đầu tư trong nước, đầu tư nước ngoài ở địa phương... Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Quang Tiến mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Linh tiếp tục phát huy truyền thống, cùng tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động ngành KH&ĐT hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, trong thời gian tới, đồng chí đề nghị ngành KH&ĐT tích cực tham mưu cho UBND tỉnh thực hiện tốt quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; quản lý tốt các dự án đầu tư trong và ngoài nước; đồng thời tham mưu cho UBND tỉnh xử lý các dự án tồn đọng, thu hồi và giao cho các nhà đầu tư có năng lực, để các dự án được triển khai theo đúng tiến độ, góp phần hoàn thành mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội mà Nghị quyết Đảng bộ tỉnh lần thứ XX đã đề ra.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Linh bày tỏ niềm vinh dự, tự hào trước sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã giao nhiệm vụ và hứa trên cương vị mới, không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình cùng tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động ngành KH&ĐT luôn đoàn kết, sáng tạo, phát huy dân chủ, chung sức, đồng lòng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thanh Hiếu