Hỗ trợ người Thái Nguyên tại các tỉnh, thành phố phía Nam đang có diễn biến dịch phức tạp

2021-08-10 09:58:00.0

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, 19 tỉnh, thành phố phía Nam đã áp dụng biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ để phòng, chống dịch. Để kịp thời hỗ trợ người của tỉnh Thái Nguyên đang cư trú tại các tỉnh, thành phố trên, Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến như sau:

Giao Sở Ngoại vụ chủ trì, phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Y tế, các cơ quan, đơn vị liên quan và UBND các huyện, thành phố, thị xã kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng người của tỉnh Thái Nguyên cư trú tại các tỉnh, thành phố phía Nam đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg; rà soát, thống kê, lập danh sách, bao gồm: Họ tên, địa chỉ (tại địa phương thực hiện giãn cách và tại Thái Nguyên), số điện thoại, phân nhóm đối tượng (người cao tuổi, trẻ em, lao động tự do, học sinh, sinh viên,…) và các thông tin cần thiết khác; đồng thời xây dựng và đề xuất phương án hỗ trợ người dân; báo cáo UBND tỉnh trước ngày 13/8/2021 để xem xét, quyết định.

Chi tiết Công văn xem tại file đính kèm

Mẫu danh sách

Thanh Mai (biên tập)