Ký kết hợp đồng tài trợ tư vấn Chuyển đổi số tỉnh Thái Nguyên

2021-03-16 16:21:00.0

Đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Công ty cổ phần Công nghệ viễn thông Sài Gòn (SAIGONTEL)
và Roland Berger Pte. Ltd ký kết hợp tác

SAIGONTEL (đơn vị hỗ trợ lập kế hoạch Chuyển đổi số tỉnh Thái Nguyên) đã lựa chọn Roland Berger Pte. Ltd là đơn vị tư vấn, đồng hành cùng SAIGONTEL và tỉnh Thái Nguyên thực hiện chiến lược Chuyển đổi số.

Tại buổi ký kết, đại diện các đơn vị đã ký hợp đồng tài trợ dịch vụ tư vấn với tổng kinh phí là hơn 5,7 tỷ đồng bao gồm 03 mô đun, trong đó mô đun 1: Đánh giá hiện trạng lộ trình Chuyển đổi số của tỉnh Thái Nguyên làm căn cứ xây dựng tầm nhìn, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trong giai đoạn tới; mô đun 2: Chiến lược Chuyển đổi số trong đó xác định mục tiêu, tầm nhìn, giải pháp phát triển nền tảng cho Chuyển đổi số, phát triển chính quyền số, kinh tế số và xã hội số; mô đun 3: Lộ trình thực hiện Chuyển đổi số tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030. Sau khi kết thúc hợp đồng, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên có toàn quyền sở hữu đối với kết quả của Dự án, các bên có trách nhiệm bảo mật Hợp đồng và các tài liệu có liên quan.

Hợp đồng tài trợ thực hiện dịch vụ tư vấn Chuyển đổi số tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030 có hiệu lực từ ngày 15/3/2021 và được thực hiện đến hết ngày 30/4/2021.

Thu Hương (Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên)