Lãnh đạo tỉnh thăm, động viên và chúc Tết tại Bệnh viện C Thái Nguyên.

2021-02-09 19:06:00.0

Đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Bệnh viện C cần vừa phòng, chống dịch,
vừa đảm bảo công tác điều trị, khám, chữa bệnh cho người dân đạt hiệu quả cao nhất

Bệnh viện C Thái Nguyên là bệnh viện đa khoa hạng I có quy mô 700 giường bệnh, được tổ chức thành 23 khoa và 08 phòng chức năng. Năm 2020 mặc dù có nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19, chế độ bảo hiểm y tế còn nhiều bất cập, xong hoạt động của Bệnh viện C Thái Nguyên đã có nhiều cố gắng, công tác chống dịch luôn được đặt lên hàng đầu. Kết quả hoạt động không đã đạt được: Với 104.997 số lần khám bệnh; công suất sử dụng giường bệnh đạt 89,8%; tổng số người bệnh điều trị nội trú là 25.912 người; phẫu thuật 4.980 ca, thủ thuật 89.589 ca; 73.777 lần chuẩn đoán hình ảnh và một số hoạt động chuyên môn khác. Bên cạnh những kết quả đã đạt được, năm 2020 đơn vị cũng còn một số khó khăn tồn tại, bệnh viện đang có nhiều biện pháp tích cực để hoạt động tốt hơn trong tình hình mới, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của Nhân dân trên địa bàn.

Phát biểu động viên tập thể lãnh đạo, viên chức và người lao động bệnh viện, đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, biểu dương sự đóng góp của tập thể y, bác sĩ bệnh viện trong việc chăm sóc, khám chữa, điều trị bệnh cho người dân trên địa bàn. Lãnh đạo tỉnh luôn tin tưởng vào năng lực của toàn tập thể Bệnh viện C Thái Nguyên. Với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị: Bệnh viện cần phải có những biện pháp, giải pháp tích cực để vừa phòng chống dịch vừa đảm bảo công tác điều trị, khám chữa bệnh cho người dân đạt hiệu quả cao nhất, đồng thời bệnh viện cần nỗ lực hơn nữa, vượt qua mọi khó khăn trong tình hình đại dịch, để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khám chữa bệnh, nâng cao sức khỏe cho Nhân dân.

Đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt lãnh đạo tỉnh tặng quà cho tập thể lãnh đạo Bệnh viện C Thái Nguyên

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, thay mặt lãnh đạo tỉnh đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà cho tập thể lãnh đạo, y, bác sĩ của Bệnh viện để động viên, chia sẻ cùng các chiến sỹ áo trắng vẫn ngày đêm phải làm nhiệm vụ, đảm bảo tốt công tác khám, chữa bệnh, cấp cứu, điều trị khi Tết đến, xuân về.

Thanh Tâm