Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh

2021-02-01 14:15:00.0

Đoàn đại diện Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng
và chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo UBND tỉnh

Trong không khí ấm áp, thân mật, thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Lương bày tỏ vui mừng, cảm ơn các tổ chức tôn giáo và phát biểu nhấn mạnh: Thời gian qua, tỉnh Thái Nguyên đã đạt được nhiều thành tựu trong phát triển kinh tế - xã hội, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của các tổ chức tôn giáo và các vị chức sắc, chức việc trên địa bàn. Trong những năm qua, cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội của tỉnh đã cụ thể hoá chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước thành các quy định cụ thể nhằm tạo điều kiện tốt nhất để các hoạt động tôn giáo, tín ngưỡng được diễn ra bình thường, đúng pháp luật; tỉnh đã dành nhiều nguồn lực để giúp nâng cao đời sống vật chất, tinh thần đối với đồng bào có đạo. Nhân dịp này, đồng chí cũng đề nghị các chức sắc, chức việc, với vai trò, uy tín và đạo hạnh của mình tiếp tục phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thi đua, phát triển kinh tế, xoá đói giảm nghèo, xây dựng tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp. Trước mắt là vận động Nhân dân, đồng bào có đạo tham gia thực hiện tốt công tác phòng, chống đại dịch Covid-19 trong bối cảnh tết Nguyên đán Tân Sửu đang đến gần.

Đoàn đại điện Giáo xứ Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo UBND tỉnh

Đại diện chức sắc, chức việc các tôn giáo cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các sở, ban, ngành của tỉnh đã luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ bà con Nhân dân, tổ chức tôn giáo, tín đồ trong các hoạt động; đồng thời chúc mừng những thành tích nổi bật và toàn diện trên tất cả các lĩnh vực mà Đảng bộ, chính quyền tỉnh đã đạt được trong thời gian qua. Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng và trước thềm năm mới Tân Sửu 2021, các đại biểu đã gửi những lời chúc tốt đẹp và tặng hoa chúc mừng các đồng chí lãnh đạo tỉnh, chúc tỉnh Thái Nguyên tiếp tục đạt được những thành tựu quan trọng hơn nữa trong thời gian tới.

Mạnh Thắng