Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với đoàn Công ty TNHH Shiwon Ebenezer Hà Nội

2017-09-12 09:54:00.0

Sáng 12/9, tại Văn phòng UBND tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp ông Lee Gyu Kwon, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Shiwon Ebenezer Hà Nội.

Đồng chí Trịnh Việt Hùng (áo trắng), Phó Chủ tịch UBND tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn Công ty TNHH Shiwon Ebenezer Hà Nội

Tại buổi tiếp, đồng chí Trịnh Việt Hùng đã chúc mừng ông Lee Gyu Kwon được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Shiwon Ebenezer Hà Nội (Công ty Shiwon) và hy vọng dưới sự điều hành của ông Lee Gyu Kwon, Công ty Shiwon sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong sản xuất, kinh doanh. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư trong sản xuất và kinh doanh, từ đó đem lại lợi nhuận cho nhà đầu tư và lợi ích cho địa phương. Đồng thời đánh giá cao các hoạt động hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó và các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên của Công ty Shiwon. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Công ty trong thời gian tới tiếp tục có nhiều hoạt động hỗ trợ cho các gia đình chính sách; tăng cường tuyển dụng lao động là người Thái Nguyên vào làm việc tại Công ty, đặc biệt là lao động thuộc diện hộ nghèo, các đối tượng yếu thế trong xã hội; hạ các chỉ tiêu tuyển dụng lao động, nâng độ tuổi tuyển dụng lao động từ 30 - 50 tuổi.

Thay mặt đoàn, ông Lee Gyu Kwon cảm ơn sự đón tiếp thịnh tình của lãnh đạo UBND tỉnh Thái Nguyên và đánh giá cao tình cảm tốt đẹp, những cam kết, hỗ trợ của tỉnh trong quá trình Công ty Shinwon đầu tư tại tỉnh Thái Nguyên. Đồng thời khẳng định, sẽ tiếp tục thực hiện những chính sách hỗ trợ cho học sinh nghèo, các hộ gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.

Nguồn: thainguyen.gov.vn
Tác giả: Xuân Huy