Lam Vỹ tổ chức gặp mặt thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ

2024-02-21 15:16:00.0

Nhằm động viên tinh thần, tiếp thêm động lực cho các tân binh lên đường nhập ngũ. Chiều ngày 21/02/2024 UBND xã long trọng tổ chức gặp mặt thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ.

Đến dự buổi gặp mặt có đ/c Mông Đình Cường, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND; đ/c Ma Thị Đồng, Phó bí thư Đảng uỷ; đ/c Hạc Văn Luận, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã và các đ/c UV BCH Đảng bộ, trưởng phó các ban ngành, đoàn thể, cán bộ công chức, 14 tân binh và gia đình các tân binh.

(Ảnh: Lãnh đạo địa phương tặng quà cho các thanh niên tham gia nhập ngũ)

Trong đợt nhập ngũ này xã Lam Vỹ có 14 thanh niên tham gia nhập ngũ, trong đó có 13 thanh niên tham gia nghĩ vụ quân sự và 01 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an nhân dân. Tại buổi gặp mặt đ/c Hạc Văn Luận, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã cũng bày tỏ tin tưởng các bạn trẻ sẽ phát huy truyền thống của quê hương, truyền thống vẻ vang của thế hệ cha anh đi trước, phát huy phẩm chất tốt đẹp “Bộ đội Cụ Hồ”, “Công an nhân dân”; nỗ lực phấn đấu về mọi mặt, ra sức học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

(Ảnh: Các ban ngành, đoàn thể xã tặng quà cho thanh niên tham gia nhập ngũ)

Nguyễn Thị Nhài
Quân sự