Xã Lam Vỹ tổ chức hội nghị triển khai công tác kiểm soát thủ tục hành chính, số hóa hồ sơ năm 2023

2023-03-02 09:37:00.0

Thực hiện Chương trình công tác năm 2023, Thực hiện kế hoạch cải cách hành chính, kế hoạch kiểm soát thủ tục hành chính, thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông và thực hiện thủ tục hành chính trên môi trường điện tử xã Lam Vỹ năm 2023.

Để thực hiện tốt các nhiệm vụ về cải cách hành chính, nâng cao chất lượng giải quyết thủ tục hành và công tác số hóa hồ sơ.

Ngày  28/02/2023 UBND xã Lam Vỹ tổ chức hội nghị triển khai công tác kiểm soát thủ tục hành chính và hướng dẫn số hóa hồ sơ.

Tại Hội nghị đồng chí La Công bảo - chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND đã triển khai công tác kiểm soát thủ tục hành chính, công tác rà soát đánh giá thủ tục hành chính, đồng thời hướng dẫn các nội dung về số hóa hồ sơ

Đồng chí La Công Bảo chuyên viên Văn Phòng HĐND&UBND huyện hướng dẫn các bộ phận thực hiện cài chữ ký số cá nhân và số hóa hồ sơ theo đúng quy trình.

Thực hiện tự kiểm tra công tác công khai thủ tục hành chính tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả UBND xã

Hoàng Thị Thuý
Văn Phòng - Thống kê xã