Đoàn thanh niên xã Lam Vỹ tổ chức Chương trình " Đêm Hội trăng rằm " đèn lồng thắp sáng ước mơ thiếu nhi" năm2023

2023-09-23 09:30:00.0

Thực hiện Chương trình công tác năm 2023; Thực hiện kế hoạch số 05 ngày 15/8/2022 của Ban Thường vụ Đoàn xã Lam Vỹ về việc tổ chức chương trình văn nghệ tổng kết hè và đèn trung thu năm 2023.

Về dự với Chương trình có đồng chí Lương Văn Huân - Phó bí thư huyện Đoàn Định Hóa, Đại biểu xã Lam Vỹ có đồng chí Mông Đình CƯờng - BT Đảng ủy - CT HĐND xã, đồng chí Ma Thị Đồng - PBT TT Đảng ủy, đồng chí Hạc Văn Luận - PBT Chủ tịch UBND xã, đồng chí Ma Đình Lương - Chủ tịch UB MTTQ xã Lam Vỹ, Chương trình còn được đón câu Lạc Bộ tình nguyện Thái Nguyên xanh.

Nhằm khơi dậy trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, các tổ chức đoàn thể đối với công tác Bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện. Để giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn có thêm sức mạnh và đủ tự tin bước vào năm học mới và có một cái tết Trung thu thực sự ý nghĩa và đầm ấm. Qua đó khơi dậy tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ của cộng đồng đối với những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó học giỏi.

Xuất phát từ mục tiêu trên, với mong muốn được làm “ Chiếc cầu nối từ những tấm lòng vàng đến với trẻ em nghèo”  tại chương trình ngày hôm nay, UBND, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Lam Vỹ  cùng Câu lạc bộ Thái Nguyên xanh có các phần quà tặng các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Tại Chương trình đã tặng 15 xuất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó, mỗi xuất quà trị giá 200.000 đồng. bao gồm quà của Câu lạc bộ tình nguyên " Thái Nguyên xanh",

Quà của Đảng ủy, HĐND, UBND xã

Quà của Đoàn xã Lam Vỹ.

Tại chương trình đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các chi đoàn trong toàn xã, các tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước.

Các tiết mục văn nghệ của các em thiếu nhi tại các chi đoànkể

Kết thúc chương trình văn nghệ Đoàn xã đã tổ chức cho các em thiếu nhi rước đèn, quanh các trục đường chính của xã

Hoàng Thị Thúy
Đoàn Thanh Niên xã