Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ thông tin truyền thông.

2023-08-04 09:05:00.0

Thực hiện công văn số 155/UBND-VHTT ngày 28/7/2023 của UBND huyện Định Hóa về việc mời dự Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ thông tin truyền thông.

Sáng ngày ngày 03 tháng 8 năm 2023, Cán bộ văn hóa các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Định Hóa đã tham dự lớp tập huấn  tại hội trường tầng 2 khách sạn crown Thái Nguyên (Địa chỉ: đường Mỏ Bạch- Thành phố Thái Nguyên).

Đến dự khai mạc lớp tập huấn có Đồng chí Đào Ngọc Tuất- Phó Giám Đốc Sở thông tin và truyền thông tỉnh Thái Nguyên. Đồng chí Nguyễn Bảo Lâm- Ủy viên Ban chấp hành hội nhà báo Việt Nam- Chủ tịch hiệp hội nhà báo tỉnh Thái Nguyên. Các Đ/c cán bộ, chuyên viên Sở thông tin và truyền thông tỉnh Thái Nguyên cùng các học viên là cán bộ, công chức Văn hóa thông tin, cán bộ phụ trách Đài truyền thanh các phường, xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Đ/c: Đào Ngọc Tuất- Phó Giám đốc sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên phát biểu tại Hội nghị

Lớp tập huấn đã bồi dưỡng nâng cao kiến thức, kỹ năng thông tin tuyên truyền  về giảm nghèo bền vững cho cán bộ làm công tác thông tin và truyền thông cơ sở.

Các học viên đã được BTC tập huấn lớp học tổ chức thực hành viết tin bài và rèn luyện kỹ năng ngay tại lớp tập huấn.

Ảnh: Các học viên tập huấn trao đổi và thực hành

Qua 2 ngày tập huấn, các học viên đã có được kỹ năng viết tin bài và phương pháp phát thanh tuyên truyền để ứng dụng thực tế trong công tác tại địa phương

Nguyễn Thị Nhài
Sở TTTT