Lam Vỹ tổ chức ra quân ngày “Chủ nhật xanh”

2023-08-20 10:32:00.0

Thực hiện thông báo số 41/UBND-ĐC ngày 31/7/2023 của UBND xã Lam Vỹ về lịch thực hiện phong trào “Chủ nhật xanh” tháng 8 năm 2023.

Ngày 20/8/2023 xã Lam Vỹ tổ chức ra quân ngày “Chủ nhật xanh” tại các xóm trên địa bàn toàn xã với các hoạt động thu gom rác thải, vệ sinh môi trường khu vực nhà văn hoá xóm và các tuyến đường trên địa bàn.

Riêng xóm Làng Cỏ nhận được sự hỗ trợ từ các đồng chí lãnh đạo huyện Định Hoá, cán bộ công chức, văn phòng HĐND & UBND huyện trao tặng 70 cây cau và trên 100 cây chuỗi ngọc. Với tinh thần, trách nhiệm trong 01 buổi sáng các đ/c lãnh đạo, cán bộ và nhân dân toàn xóm đã tổ chức trồng cây xanh 2 bên tuyến đường của xóm và thu gom được một lượng lớn rác thải.

Thông qua hoạt động này nhằm tuyên truyền nêu cao ý thức tự giác của người dân, trong việc chung tay giữ gìn vệ sinh môi trường. Thể hiện tinh thần tình nguyện của người dân, nâng cao ý thức cho mọi người tích cực tham gia các hoạt động, giữ gìn môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp. Góp phần xây dựng xã Lam Vỹ ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của các xóm trog ngày ra quân.

Nguyễn Thị Nhài
VHTT