Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ xã Lam Vỹ tổ chức kiểm tra tại các chi bộ xóm trên địa bàn xã

2023-08-23 10:28:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 04-KH/UBKT ngày 18/7/2023 của Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ xã Lam Vỹ về việc kiểm tra của Đảng uỷ xã. Trong 02 ngày 15-16/8/2023. Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ xã tiến hành kiểm tra trực tiếp 04 chi bộ trực thuộc Đảng uỷ gồm: Văn La 1, Đoàn Kết, Nà Làng, Bình Sơn và kiểm tra 02 đảng viên tại chi bộ Nà Làng.

Thành phần Đoàn kiểm tra Chủ nhiệm UBKT là Trưởng đoàn, các đồng chí Ủy viên Ủy ban kiểm tra là thành viên.

(Ảnh: Đoàn Kiểm tra làm việc tại xóm Văn La 1)

Kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII của Ban Chấp hành Trung ương “về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ”; các chỉ thị, nghị quyết, quy định về công tác cán bộ.

Kiểm tra việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao; chấp hành các quy định của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; kiểm tra việc chấp hành nguyên tắc tập trung dân chủ, quy chế làm việc, phẩm chất đạo đức, lối sống.

Kiểm tra tài chính đảng, thu nộp quản lý Đảng phí năm 2022 và 6 tháng đầu năm 2023.

Giám sát chuyên đề việc lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý và sử dụng các nguồn quỹ đóng góp của nhân dân và các khoản hỗ trợ khác đối với các xóm và cá nhân các đồng chí Trưởng xóm

Qua đợt kiểm tra kịp thời chấn chỉnh những thiếu sót và hướng dẫn các đơn vị triển khai hiệu quả hơn, tổng hợp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ./.

Nguyễn Thị Nhài
Đảng uỷ