Lam Vỹ tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây

Fri Feb 16 14:46:00 GMT+07:00 2024

Hưởng ứng chương trình trồng mới 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025. Sáng ngày 16/02/2024 xã Lam Vỹ tổ chức Lễ phát động  "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Giáp Thìn 2024" Tại xóm Tam Hợp, xã Lam Vỹ.

Về dự Lễ phát động có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, UV BCH đảng bộ huyện, chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện Định Hoá, Chấp hành phụ trách  Đảng bộ xã; Các Đ/c UV BCH Đảng bộ, chi uỷ chi bộ, các ban ngành đoàn thể, các đồng chí cán bộ, công chức UBND, các đồng chí Bí thư, phó bí thư chi bộ, trưởng xóm, Trưởng ban công tác mặt trận, lãnh đạo các nhà trường, và bà con nhân dân xóm Tam Hợp.

Ủy ban nhân dân xã Lam Vỹ tổ chức Lễ phát động và ra quân “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn năm 2024, hưởng ứng Chương trình trồng mới 01 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025 và tổ chức trồng 120 cây hoa ban, trên tuyến đường trục liên xã với chiều dài 600m. Hoạt động này đã mang lại nhiều kết quả to lớn, góp phần giữ đất, giữ rừng, tích cực bảo vệ môi trường, xây dựng và phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng đời sống nhân dân đồng thời nêu cao ý thức trách nhiệm của người dân trong việc trồng và chăm sóc cây xanh để mỗi dịp tết đến xuân về, ghi nhớ và làm theo lời dạy của Bác Hồ "Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân".

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động tại Lễ phát động Tết trồng cây.

Nguyễn Thị Nhài
địa chính